Hỗ trợ khách hàng
Yahoo Liên hệ qua Yahoo Messenger
Skype Liên hệ qua Skype
Liên kết
 
Tầm nhìn chiến lược
Tầm nhìn
PSI đặt chiến lược trở thành một ngân hàng đầu tư hiệu quả, lấy khách hàng ngành năng lượng làm trọng tâm.

Sứ mệnh
PSI cung cấp dịch vụ chứng khoán và các dịch vụ tài chính liên quan trên cơ sở ứng dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn cao nhất những mong đợi của nhà đầu tư và đạt hiệu quả hoạt động tối đa.

Giá trị cốt lõi
  • Tất cả các hoạt động, các giải pháp sáng tạo phải đều lấy khách hàng làm trung tâm, từ đó nâng cao chất lượng xứng đáng là công ty có dịch vụ hàng đầu trên thị trường.
  • Năng lực tài chính vững mạnh đủ để cung cấp mọi nhu cầu từ phía khách hàng trên thị trường bằng các giải pháp tài chính nhanh gọn với mức phí cạnh tranh nhất.
  • Xác định công nghệ là yếu tố then chốt trong hoạt động quản trị và phát triển sản phẩm phục vụ khách hàng, PSI sử dụng các công nghệ hiện đại phù hợp với năng lực tài chính và nhu cầu của khách hàng.
  • Nguồn nhân lực chất lượng cao: PSI sẽ thực hiện tuyển các nhân sự chất lượng cao giàu kinh nghiệm trên các lĩnh vực do PSI cung cấp, thực hiện các chương trình đào tạo nhằm nâng cao kiến thức, nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân sự đáp ứng nhu cầu của một công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.
  • Hiệu quả trong kinh doanh: PSI xác định nhiệm vụ nâng cao hiệu quả kinh doanh chính là phát huy tối đa các lợi thế sẵn có để mang lại lợi nhuận cho công ty, cán bộ nhân viên và lợi ích cho các cổ đông.
  • Xây dựng quan hệ sâu rộng, thực chất với đối tác chiến lược là SMBC Nikko và các Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam cũng như trong khu vực.